FLC ECO CHARM ĐÀ NẴNG là một khu đô thị mới của tập đoàn FLC kết hợp với tập đoàn Gami, cung cấp cho thị trường nhà phố, biệt thự tại Đà Nẵng sự khác biệt đến từ thiết kế, chất lượng sống, tiện ích hoàn hảo như các Resort 5 sao của FLC đã triển khai trên toàn quốc

FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

Giới thiệu chung

FLC ECO CHARM ĐÀ NẴNG tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng. Với vị trí phía Tây Bắc của thành phố với nhiều tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, hành lang kinh tế Đông Tây và cao tốc Liên Chiểu – Dung Quất tạo lên một dự án vô cùng đắc địa tại phía Tây Bắc của Đà Nẵng.

FLC Đà Nẵng nằm bên cửa sông Cu Đê, nối liền vịnh Đà Nẵng dưới chân đèo Hải Vân, với địa thế tuyệt vời gần sông, núi, biển Đông tạo lên cho dự án một cảnh quan hiếm có dự án nào có được.

FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

Với quy mô 60ha, với 4 mặt giáp sông, tạo lên một đảo xanh riêng biệt không dự án nào có được tại phía Tây Bắc của Đà Nẵng. Hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống riêng tư, yên tĩnh, trong lành cho cư dân giữa thiên nhiên hùng vĩ.

Giai đoạn 1 của dự án với diện tích 18ha, với các loại sản phẩm đa dạng như Biệt thự đơn lập, biệt thự song lâp, liền kề, các tiện ích như công viên, khu vui chơi ….

Với mật độ xây dựng toàn khu chỉ 33% chưa kể diện tích mặt sông bao quanh đảo xanh FLC Eco Charm – Đà Nẵng, tất cả các biệt thự, liền kề tại đây đều sở hữu mặt tiền rộng rãi, thoáng mát vừa phục vụ kinh doanh thương mại vừa có không gian sinh thái tuyệt vời.

” Biệt Thự Đảo Xanh ”  – FLC Eco Charm Đà Nẵng

Kế thừa những lợi thế hiếm có về vị trí và không gian tự nhiên của dự án từ tập đoàn Gami, nhiều tiện ích đẳng cấp, độc đáo mới sẽ được FLC triển khai như công viên chủ đề Văn hóa Chăm đầu tiên tại Việt Nam, con đường điêu khắc, bến du thuyền … để biến FLC Eco Charm Đà Nẵng thành khu đô thị xứng tầm giữa lòng thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, nơi đáng sống nhất Việt Nam.

” Không phải ngẫu nhiên mà mô mình khu đô thị sinh thái được FLC và Gami lựa chọn cho dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng. Khu vực cửa sông Cu Đê được thiên nhiên vô cùng ưu đãi với vẻ đẹp nguyên sơ với những thành tố: sông, núi, biển. Chúng tôi muốn đan cài tối đa không gian thiên nhiên vào trong cuộc sống đô thị để tạo giá trị khác biệt so với những phố thị có phần ngột ngạt khác ” Ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ.

FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

ĐÀ NẴNG – Đại Công Trường Bất Động Sản

Phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng đang là khu vực phát triển năng động của bất động sản Đà Nẵng, dự án đẳng cấp FLC Eco Charm được xem là minh chứng cho việc đầu tư đúng hướng của Tập đoàn FLC.

Theo thống kê của sở du lịch Đà Nẵng, thành phố đã đón khoảng 6,6 triệu lượt khách đến thăm quan, du lịch trong năm 2017, tăng 19% so với năm 2016 ( một tỷ lệ chóng mặt). Tổng thu du lịch ước đạt 19.403 tỷ đồng, tăng 20,6% so với năm 2016.

Trước sức hút mạnh mẽ đến từ du lịch, thành phố biển cũng kêu gọi dòng vốn dồi dào hơn 35.000 tỷ để đầu tư vào hạ tầng, giao thông, du lịch, văn hóa, công nghệ …sẽ tạo đòn bẩy cực lớn cho thị trường bất động sản 2018.

 


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 988