Flc Eco Charm Đà Nẵng là một trong những dự án có sức mua lớn nhất trong dịp tết nguyên đán năm 2018. Theo hiệp hội BĐS Việt Nam vừa công bố Báo cáo thị trường BĐS 6 tháng đầu năm 2017. Theo đó VNREA cho rằng, trong 6 tháng đầu năm thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là Nha Trang và Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, tiếp đà phát triển của năm 2016, 6 tháng đầu năm 2017 thị trường BĐS nghỉ dưỡng ngày càng phát triển mạnh mẽ thu hút đông đảo các doanh nghiệp BĐS tham gia đầu tư, từ những tên tuổi lớn như Vin Group, Sun Group, FLC… cho đến những doanh nghiệp mới bẻ lái sang như Phương Trang, Novaland, Hưng Thịnh, Hoàng Quân.

Theo số liệu thống kê từ VNREA, 6 tháng đầu năm Nha Trang có thêm hơn 40 dự án BĐS nghỉ dưỡng. Các dự án như Vogue, VOT, Hưng Thịnh, Panorama…đã và đang cung ứng ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng. Quý II, thị trường Nha Trang đã hút đầu tư và khách hàng rất mạnh, tạo ra lượng giao dịch sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý I/2017, đạt 1589 sản phẩm giao dịch.

FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

Quan sát thực tế cho thấy, sư hấp dẫn của BĐS Nha Trang không chỉ tập trung ở khu vực trung tâm thành phố mà đang lan rộng sang cả khu vực Bãi Dài, Cam Ranh. Nếu trước đây, kế hoạch phát triển được tập trung quanh thành phố Nha Trang với các địa điểm nổi bật ngay bãi biển đường Trần Phú, hoặc các tuyến đường chạy song song và phía sau thì những năm gần đây thành phố đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Cam Ranh, nơi có môi trường xung quanh tự nhiên, những bãi biển hoang sơ rõ nét nhất

Còn tại Đà Nẵng, VNREA cũng cho biết sự bùng nổ của hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng khủng như Cocobay, Hòa Bình Green, Sentosa, Ngọc Dương… với những chiến dịch quảng cáo bán hàng rầm rộ, cộng với những chính sách bán hàng tốt đã ghi nhận 1.339 sản phẩm được giao dịch thành công.

Ngoài ra quan sát trên thị trường thực tế cho thấy, trong thời gian tới thị trường BĐS Đà Nẵng sẽ tiếp tục sôi động với hàng loạt những dự án mới như Flc Eco Charm Đà Nẵng của Tập đoàn Flc kết hợp với tập đoàn Gami, Lancaster Nam Ô Resort Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Thủy, Khu đô thị Sunrise của tập đoàn NovaLand…

Đặc biệt, không thể không nhắc đến Flc Đà Nẵng với một trong những dự án có quy mô lớn bậc nhất Tây Bắc Đà Nẵng Flc Eco Charm. Nằm trên tổng diện tích hơn 60ha, sau khi hoàn thiện đất nền Flc Đà Nẵng sẽ thu hút các chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại các khu lân cận như khu công nghệ cao, trường đại học, công ty nước ngoài… đến sinh sống và nghỉ dưỡng.

FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

Được biết, hiện nay, Flc Eco Charm Đà Nẵng đã hoàn thiện giai đoạn 1 với trục đường chính rộng 41m Nguyễn Tất Thành nối dài; trường cấp 2 đẹp nhất Đà Nẵng, công viên xanh, văn phòng cho thuê, các cơ quan hành chính địa phương, trạm y tế… Giai đoạn 2 sẽ được CĐT tiếp tục xây dựng trong nửa cuối năm nay với khu bãi tắm cao cấp, trường đại học luật, khu thương mại, khối văn phòng cho thuê…

Cùng quan điểm VNREA, báo cáo mới đây của Công ty tư vấn JLL cũng đánh giá thị trường BĐS Việt Nam vô cùng tiềm năng, đặc biệt là các thị trường trọng điểm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Lượng khách du lịch ngày càng tăng của Việt Nam và nền kinh tế tăng trưởng khiến cho thị trường khách sạn và khu nghỉ mát hấp dẫn nhiều nhà đầu tư trong khu vực quan tâm đến Việt Nam.

“Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường được nhắc đến nhiều nhất ở châu Á Thái Bình Dương. Trong tương lai, các nhà điều hành khách sạn quốc tế ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các khu nghỉ mát, trong khi các ông lớn BĐS vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư”, JLL nhấn mạnh.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 988